Bóng đá Bán chuyên nghiệp được coi là thứ bóng đá mà nam giới chơi được trả lương thấp hơn mức lương đủ sống. Điều này không thực sự chính xác. Trong hầu hết các giải đấu bán chuyên nghiệp, chẳng hạn như Liên đoàn bóng đá New England, việc hoàn trả tiền cho cầu thủ dưới bất kỳ hình thức nào là vi phạm các quy định của giải đấu. Có nghĩa là không ai kiếm được tiền khi chơi bóng bán chuyên nghiệp.

Đội năm đầu tiên tham dự Vermont Ice Storm ở Giải bóng đá New England gồm những cầu thủ yêu bóng đá đến mức họ trả tiền để chơi bóng đá bán chuyên nghiệp. Trên thực tế, tất cả các cầu thủ trên Vermont Ice Storm đã phải mua thiết bị bóng đá của riêng họ, đóng góp phí cầu thủ (để đảm bảo rằng họ không phải trả thêm tiền cho đồng phục của đội) và họ cũng phải trả tiền cho chi phí đi lại để đến tất cả các buổi tập và tất cả các trận đấu trên sân khách. Trong suốt một mùa giải, gánh nặng tài chính có thể rất lớn.

Bóng đá chuyên nghiệp được phát triển vào những năm 1890 ở Pennsylvania khi các câu lạc bộ thể thao địa phương thi đấu cạnh tranh gay gắt. Cựu ngôi sao bóng đá Yale, William “Pudge” Heffelfinger đã trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đầu tiên khi anh được Hiệp hội vận động viên Allegheny thuê để chơi trong một trận đấu với đối thủ của họ, Câu lạc  cristiano ronaldo mateo ronaldo  bộ điền kinh Pittsburgh vào tháng 11 năm 1892. Đến năm 1896, Hiệp hội vận động viên Allegheny được tạo thành hoàn toàn từ những người chơi trả phí. Khi bóng đá ngày càng trở nên phổ biến, các đội bán chuyên và chuyên nghiệp địa phương được tổ chức trên khắp đất nước. bóng đá bán chuyên nghiệp là tiền thân của bóng đá chuyên nghiệp. Tại sao họ lại nghĩ ra cái tên bóng đá bán chuyên nghiệp? Khi chúng ta nhìn vào lịch sử của bóng đá cấp độ này, nó cho chúng ta biết rằng cần phải có một số cái tên để phân biệt loại bóng đá này với bóng đá trung học, đại học và bóng đá chuyên nghiệp. Một số người chơi đi du lịch, lang thang khắp đất nước để tìm kiếm trò chơi để chơi, đã được trả một số tiền nhỏ (thường là dưới bàn) để giúp các đội địa phương, thị trấn nhỏ trông đẹp hơn và giành chiến thắng.

Vào những năm 1910, bóng đá chuyên nghiệp đã tự chứng tỏ mình là một môn thể thao đáng kinh ngạc với sự hình thành của Giải đấu Ohio. Canton là đội ra mắt có sự góp mặt của ngôi sao bóng đá và huyền thoại Jim Thorpe. Thorpe là một ngôi sao quốc tế đã đưa bóng đá lên một tầm cao mới. Ông đã giành được huy chương vàng trong cuộc thi mười môn phối hợp ở Stockholm năm 1912. Thorpe và đội Canton đã thu hút được đám đông lớn và tạo ra một thị trường cho bóng đá chuyên nghiệp ở Ohio và hơn thế nữa.

Tại Đại sảnh Danh vọng của NFL ở Canton, Ohio, người ta đề cập đến việc đội bóng đá “Watertown Red and Black” là “đội bóng chuyên nghiệp đầu tiên ở Mỹ”. Vì vậy, Watertown là đội bóng đầu tiên được trả lương. Watertown Red and Black ngày nay là một đội bán chuyên nghiệp hùng mạnh với một lịch sử tốt đẹp đằng sau nó. Nó là một thành viên của Empire Football League với Vermont Ice Storm là một trong những đối thủ của nó.

Vì vậy, bóng đá “bán chuyên nghiệp” có nghĩa là “bóng đá nghiệp dư” theo nghĩa thực tế. Nó được chơi bởi người lớn, từ 18 tuổi đến “bất cứ điều gì”, những người yêu thích trò chơi sau khi học trung học và / hoặc sự nghiệp đại học của họ mà họ cảm thấy họ chưa loại bỏ bóng đá ra khỏi hệ thống của họ.

Categories: Business