Ở Bắc Mỹ, nó đề cập đến trò chơi bóng đá vì nó được chơi ở Canada và Bắc Mỹ và được xếp hạng là những môn thể thao liên trường phổ biến nhất ở Canada và Bắc Mỹ. Bóng đá trung học còn được gọi là bóng đá chuẩn bị hoặc bóng đá tiền kỳ được bắt đầu vào thế kỷ 19. Từ thời điểm này đến đầu thế kỷ 20, một số lượng lớn các đội đại học và trung học đã thi đấu với nhau. Trò chơi này phản ánh nhiều môn bóng đá như ban nhạc diễu hành, linh vật và các môn bóng đá.
Toàn bộ các quy tắc của bóng đá trung học được tạo ra và duy trì bởi Liên đoàn các hiệp hội trung học quốc gia (NFSH).

Chúng bao gồm một danh sách quy tắc dài như; bốn phần tư có thời lượng 12 phút, nếu một quả bóng đi qua mặt phẳng của khung thành đối với một khung thành bị trượt, nó sẽ là một cú chạm trở lại và hàng thủ không thể thực hiện nỗ lực ghi thêm điểm cho một nguồn.

Thông qua các đội độc lập hoặc tự do, học sinh học tại nhà cũng có thể tham gia vào bóng đá cấp trung học, có thể cạnh tranh với các trường tư nhân nhỏ. Mùa giải thông thường bao gồm mười trò chơi ở các tiểu bang. Vào đầu tháng 9 thường có trận đấu đầu tiên southampton đấu với man utd và vào giữa tháng 11 có trận đấu cuối cùng của mùa giải. Các đội có thể có nhiều hơn một tuần tạm biệt trong các mùa giải thông thường. Các trường học lớn về cơ bản chịu trách nhiệm thu hút đám đông hàng nghìn người ngay cả đối với các trò chơi thông thường của mùa giải. Đôi khi các trò chơi được chơi tại các sân vận động bóng đá của trường trung học để có sức chứa số đông đặc biệt.

Lịch trình chủ yếu dành cho các tối thứ Sáu, với các buổi tối thứ Năm. Thứ Bảy không được ưu tiên. Có một số ấn phẩm công bố bảng xếp hạng các đội trên toàn quốc dựa trên các cuộc thăm dò và công thức toán học có tính đến các yếu tố như tỷ lệ chiến thắng và sức mạnh của lịch thi đấu. Cuộc bình chọn của Hoa Kỳ ngày nay được coi là đúng nhất và cặp học sinh ở vị trí cao nhất của cuộc bình chọn này được coi là vô địch quốc gia.

Đối với quá trình tuyển dụng của đội bắt đầu vào mùa hè trước khi năm học và mùa bóng đá bắt đầu. Việc xem xét chính là đánh giá thể chất trong việc tuyển dụng trong các trường học. Đánh giá dựa trên cơ sở chạy gạch ngang 40 yard, nhảy thẳng đứng và số lần lặp lại trên băng ghế dự bị được thực hiện ở mức tạ đã cho.

Categories: Business